Free ship

Giao hàng nhanh, miễn phí toàn quốc

Bảo mật

Miễn phí đổi, trả trong vòng 1 tuần

Thanh toán

Lựa chọn cách thanh toán phù hợp

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ hotline 0936 633 078

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị giáo dục và nội thất Tín Nghĩa được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp hàng đầu trong cung ứng thiết bị mầm non. Trong suốt 12 năm qua, Thiết bị mầm non Tín Nghĩa đã cung cấp hàng triệu thiết bị mầm non phục vụ cho giáo dục mầm non tại các trường mầm non trải dài 30 tỉnh từ miền Bắc vào đến miền Trung. 

 

Với sứ mệnh mang đến những thiết bị mầm non chất lượng đáp ứng hoạt động giáo dục mầm non, Công ty Thiết bị mầm non Tín Nghĩa luôn nỗ lực trong quản lý hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo tiến độ giao hàng và bảo hành, sửa chữa sau bán hàng tận tình, chu đáo, giá thành hợp lý. 

 

Thiết bị mầm non của Tín Nghĩa được quản lý giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được kiểm tra, chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về An toàn đồ chơi trẻ em QCVN 3:2009/BKHCN, đáp ứng yêu cầu về Tiêu chuẩn kỹ thuật của Quyết định 3141/QĐ-BGDĐT. Sản phẩm mang thương hiệu Tín Nghĩa luôn đảm bảo chất lượng cao và an toàn trong quá trình sử dụng. 

 

 

Công ty TNHH thiết bị giáo dục và nội thất Tín Nghĩa cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đáp lại nguồn động viên to lớn đó, Tín Nghĩa sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một công ty đáng tin cậy, đáp ứng cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. 

 

Trân trọng,

 

Giám đốc

 

Trần Văn May


loading